Báo giá Bàn làm việc tại nhà với tiện nghi đến bất ngờ

Báo giá Bàn làm việc tại nhà với tiện nghi đến bất ngờ.Không chỉ cung ứng chiếc sản phẩm bàn việc tại văn phòng cho các doanh nghiệp, nội thất Đăng Khoa còn cung ứng cả bàn khiến việc tại nhà đến với người tiêu dùng. Mẫu sản phẩm bàn khiến việc tại nhà 1m2 sẽ là một gợi ý dành cho bạn lúc đang muốn sắm bàn làm cho việc của mình tại không gian nhà ở.

Thiết kế thời trangluôn thể ích

Chiếc bàn khiến việc này sở hữu thiết kếcộng bắt và tiên tiến sẽ làm cho cho bạn cần ham thích ngay từ loại nhìn đầu tiên. Bạn kiểu dángcộng đặc biệt khi 1 bên chân bàn là khuông chân sắt hình vuông như các sản phẩm khác nhưng bên còn lại là vừa là chân bàn tại nội thất Đăng Khoa vừa là giá sách một thể lợi.

Bảng báo giá bàn giám đốc của nội thất Đăng Khoa?
Mua ghế xoay đệm lưới ở nội thất Đăng Khoa có tốt không?

Mặt bàn được khiến từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp phủ 1 lớp Melamine. Đây là một mẫu phủ được bóng  được sử dụng nhiều trong ngành nội thất bời vì nó những ưu thế và khó mẫu phủ nào thay thế được. Nó chức năng chống bụi, chống ẩm mốc, chống nước, chống trầy và xước cực kỳ tốt.  Việc vệ sinh bàn sau mỗi ngày khiến cho việc cũng trở thành dễ dàng hơn.

Trên mặt bàn cũng sở hữu nắp bàn vô cùng tiện lợi và thông minh. Chiếc nắp này được thiết kế theo hình dạng tròn phủ 1 lớp nhựa, bên trong nắp và những núm nhựa để nhất quyết dây sạc máy tính khi sạc máy dẫn nguồn điện từ ổ cắm dưới chân bàn lên trên mặt bàn. Việc cố định như vậy tạo không gian làm việc gọn ghẽ và ngăn nắp hơn.

Khung chân bàn được làm từ chất liệu sắt chống tĩnh. Bạn với thể tiêu dùng bàn lâu dài hơn là nhờ vào khuông sắt này. Lớp sơn chống tĩnh hạn chế được tình trạng bong tróc lớp sơn gây mất thẩm mỹ cho trang bị của mình.

Báo giá Bàn làm việc tại nhà với tiện nghi đến bất ngờ
Mua ghế xoay đệm lưới thanh lý ở đâu giá rẻ, chất lượng nhất?

Một số nhân thể ích khía cạnh khác của bàn

Bàn khiến cho việc này cũng được thiết kế chân nâng cao chỉnh tạo cho bàn đứng vững và cứng cáp hơn. Bạn cũng sở hữu thể điều chỉnh bàn cao lên hoặc phải chăng xuống nhờ vào bộ phận tăng chỉnh này. Nó còn mang tác dụng chống trầy, xước cho mặt nền nhà trong phòng làm cho việc của bạn.

Phần khuông giá sách phía bên trái của bàn được chia thành 4 ngăn. Bạn mang thể để các tài liệu ảnh hưởng tới công tác hoặc là các cuốn sách hay bày trên dòng giá này sẽ giúp bạn tiện tặn được không gian ở trên bàn làm việc. Ngoài ra, bạn cũng thể sắm thêm một số chậu cây cảnh nhỏ để nâng cao thêm ko gian xanh cho góc khiến cho việc của mình.

Đây sẽ là 1 sản phẩm mang lại sự tiện nghi và hấp dẫn dành cho người sử dụng, hiệu quả làm việc cứng cáp sẽ nâng cao lên. Sản phẩm này do noithatdangkhoa.com sản xuất sở hữu giá tiền là 550.000 đồng. Tự hào là một siêu thị nổi danh trong lĩnh vực nội thất nên bạn im tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi.